images/batu.jpg
images/slideshow/tt_ngueyn_dan_sing_mal_indo.jpg
previous arrow
next arrow

CUT đã được biết đến rộng rãi như nhà hàng bít tết ngon nhất tại Singapore kể từ khi khai trương tại Marina Bay Sands năm 2010. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, cùng vô số giải thưởng quốc tế cũng như ba sao Michelin, bếp trưởng Wolfgang Puck, chủ sở hữu nhà hàng CUT thừa bí quyết để tạo ra một miếng thịt ngon.

nha hang cut 1

Nhà hàng của ông ở Singapore đã trở nên nổi tiếng, phục vụ một số loại thịt bò hiếm nhất từ khắp nơi trên thế giới - tất cả chúng được nấu một cách hoàn hảo. Từ tháng 5/2014, nhà hàng CUT của Wolfgang Puck cũng lần đầu tiên trở thành nhà hàng bên ngoài Nhật Bản độc quyền phục vụ thịt bò tuyết Hokkaido... nhưng với mức phí không "ngon" bằng miếng bò.

Thịt bò tuyết Hokkaido rất ngọt và giàu dưỡng chất. Mùi vị càng thêm quyến rũ bởi việc nướng trong lò gỗ hạnh nhân trước khi chiên (trong vài giây) để tất cả các cạnh cháy đều. Đây là điều cực kỳ khác biệt khiến thịt bò tại CUT có giá khoảng 250 SGD cho 170g.

nha hang cut 2

Ở CUT có những món ăn khác cũng rất ngon và giá cũng mềm hơn nhiều như: American prime steaks - Bít tết bò Mỹ thượng hạng (70-100 SGD), Australian grain-fed Angus - Bò Angus Úc (80-170 SGD), thịt bò Snake River Farm Angus theo phong cách Kobe (160-185 SGD), và thịt bò Wagyu Nhật Bản (200-280 SGD). Hầu hết các loại trên đều có sẵn tất cả dạng để làm beef-steak thông thường, chẳng hạn như thịt thăn vai, thịt thăn nõn, xương chữ T, thăn, mông, và fillet, và một lời khuyên là du khách nên ăn ở mức "medium rare" (chín tái).

nha hang cut 3

Nói về CUT người ta hay đề cập nhiều đến thịt bò nhưng thực tế không phải vậy. Trên menu là một danh sách dài những món khai vị ngon lành, như một số loại rau củ, hải sản và các món chính. Đầu tiên, du khách có thể thử tôm hùm Maine áp chảo nướng với nấm truffle đen kèm sốt sabayon. Nếu du khách thực sự muốn một cái gì đó đáng nhớ, hãy khai vị với một vài loại bánh ngọt như bánh bone marrow flan - 26 SGD (là món bánh flan bỏ trong xương tủy bò), hay thưởng thức món cá ngừ vây xanh xay ăn sống kèm gia vị (Bluefin Tuna tartare 37 SGD). Họ cũng có một danh sách dài các loại rượu vang ngon trên khắp thế giới, cùng với một kho các loại bia và cocktail có giá từ 22 SGD.

Bất cứ khi nào nhìn vào thực đơn của một nhà hàng và điều rẻ nhất có thể tìm thấy là món nước sốt 5 SGD, có thể thẻ tín dụng của du khách sẽ bị “tàn phá” nặng nề. Tuy nhiên, tại CUT, du khách có cảm giác rằng hầu hết các khách hàng sẽ không quá lo lắng về các con số trên hóa đơn. Bởi lẽ những thực khách lui tới đây đều có vẻ ngoài sang trọng và vài trăm đô với họ chẳng là gì.

Với sự chú trọng vào chất lượng thực phẩm, CUT là nhà hàng lý tưởng để ăn tối hay tổ chức một sự kiện đặc biệt nào đó. Nếu du khách là một người thích ẩm thực và rượu vang thì càng không thể bỏ qua nhà hàng này khi du lịch Singapore