images/batu.jpg

 Singapore được mệnh danh là "thiên đường ẩm thực" với sự đa dạng và phong phú của các món ăn từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Dưới đây là một số điểm ăn uống nổi tiếng tại Singapore mà bạn không nên bỏ qua:

1. Hawker Chan Chinatown:Nổi tiếng với món mì hoành thánh giá rẻ chỉ 1 SGD, Hawker Chan Chinatown là điểm đến yêu thích của cả người dân địa phương và du khách. Mì hoành thánh ở đây được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, nước dùng đậm đà và sợi mì dai ngon.

Hawker Chan Chinatown Singapore

2. Hey Tea:Chuỗi trà sữa nổi tiếng đến từ Trung Quốc, Hey Tea đã nhanh chóng chinh phục thực khách Singapore với những ly trà sữa thơm ngon, béo ngậy và nhiều topping hấp dẫn. Ngoài trà sữa, Hey Tea còn có nhiều loại đồ uống khác như trà trái cây, trà kem,...

Hey Tea Singapore

3. Tong Ah Eating House:Nổi tiếng với món cơm gà Hải Nam trứ danh, Tong Ah Eating House là điểm đến lý tưởng để bạn thưởng thức hương vị ẩm thực truyền thống Singapore. Gà ở đây được luộc chín vừa tới, mềm ngọt và da giòn tan, ăn kèm với cơm trắng dẻo thơm và nước sốt đậm đà.

Tong Ah Eating House Singapore

Tong Ah Eating House Singapore00 1

4. Alchemist The Heeren:Nhà hàng cao cấp với thực đơn degustation độc đáo, Alchemist The Heeren mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực tinh tế và đầy sáng tạo. Các món ăn ở đây được chế biến từ những nguyên liệu cao cấp, trình bày đẹp mắt và hương vị tuyệt hảo.

Alchemist The Heeren Singapore00

5. Ya Kun Kaya Toast:Chuỗi quán cà phê nổi tiếng với món bánh mì nướng kaya truyền thống Singapore, Ya Kun Kaya Toast là điểm đến lý tưởng để bạn thưởng thức bữa sáng ngon miệng và đậm đà hương vị địa phương. Bánh mì ở đây được nướng giòn tan, phết lớp kaya béo ngậy và ăn kèm với trứng luộc lòng đào.

Ya Kun Kaya Toast Singapore00

6. Tian Tian Hainanese Chicken Rice:Nổi tiếng với món cơm gà Hải Nam trứ danh, Tian Tian Hainanese Chicken Rice là điểm đến yêu thích của cả người dân địa phương và du khách. Gà ở đây được luộc chín vừa tới, mềm ngọt và da giòn tan, ăn kèm với cơm trắng dẻo thơm và nước sốt đậm đà.

Tian Tian Hainanese Chicken Rice Singapore

Tian Tian Hainanese Chicken Rice Singapore1

7. Maxwell Food Centre:Khu ẩm thực nổi tiếng với nhiều món ăn ngon và giá cả phải chăng, Maxwell Food Centre là điểm đến lý tưởng để bạn khám phá ẩm thực đường phố Singapore. Tại đây, bạn có thể tìm thấy vô số món ăn từ các nền văn hóa khác nhau như Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia,...

Maxwell Food Centre Singapore

Maxwell Food Centre Singapore00

Ngoài những địa điểm trên, Singapore còn có rất nhiều điểm ăn uống nổi tiếng khác đang chờ bạn khám phá. Hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch Singapore của bạn và đừng quên thưởng thức những món ăn ngon tại đây nhé!