images/slideshow/tt_ngueyn_dan_sing_mal_indo.jpg

Singapore là một quốc gia có nhiều dân tộc và dân nhập cư nên nền văn hóa ẩm thực nơi đây cũng rất đặc sắc. Sau đây là những món ăn được ưa chuộng vào mùa xuân của Singapore mà bạn nên thử khi đến quốc đảo sư tử này.

Resorts World Sentosa

Resorts World Sentosa và Marina Bay Sands đã mở cửa trở lại từ ngày 1/7 nhưng chỉ hạn chế ở mức 25% ở mức thông thường. Các sòng bài thì đã mở cửa cho khách thành viên. Các hoạt động giải trí đường phố, một số khu vui chơi và các loại hình biểu diễn vẫn chưa hoạt động trở lại.

Singapore Zoo

Các biện pháp vệ sinh an toàn được tăng cường sử dụng tại các khu vui chơi. Các nơi thu hút nhiều người và các bề mặt tiếp xúc thường xuyên được phun chất kháng khuẩn thường xuyên. Kể cả kính 3D, xe chở khách cũng được khử trùng sau mỗi lần sử dụng.

Flower Dome

Jurong Bird Park, River Safari và Singapore Zoo đã đón gần 2000 lượt ghé đến vào ngày 6/7 sau thời gian dài đóng cửa. Đối với Khu bảo tồn động vật hoang dã Singapore mỗi khu vực cũng chỉ được hoạt động ở mức 25% công suất, du khách phải mua vé trực tuyến và báo rõ thời gian vào cổng. Garden By The Bay thì hoạt động trở lại vào ngày 11/7 và chỉ mới mở cửa Flower Dome cho các thành viên tham quan. Garden By The Bay đã ra mắt một ứng dụng mới với tính năng bán vé theo thời gian và ghi nhận việc ra vào cổng để kiểm soát an toàn.

Nhiều đơn vị lữ hành và cơ sở du lịch đã được cấp phép cho hoạt động trở lại.