images/slideshow/anh_mua_thu_1700x500.jpg

Với hình dạng của viên kim cương lấp lánh và được “mẹ” biển dang rộng vòng tay ôm lấy. Chính vì lẽ đó, khi nhắc đến Singapore, chúng ta sẽ có thể hình dung ra một bức tranh được tô vẽ bởi những sắc màu tươi trẻ, năng động bao gồm: màu trắng của cát, màu xanh biếc của trời của biển, màu xanh mát mẻ của những hàng cây và màu vàng ong của ánh nắng… tất cả như hòa quyện vào nhau, ôm lấy nhau khiến khách du lịch khó cưỡng lại được.

nhung hoat dong tren bai bien 3

Tại Singapore, có rất nhiều bãi biển nổi tiếng từ những bãi biển tự nhiên cho đến những bãi biển nhân tạo chắc chắn sẽ để lại cho du khách những ấn tượng khó quên, có thể kể đến như: Bãi biển công viên Sembawang, Bãi biển công viên East Coast, Bãi biển Changi, bãi biển Siloso, bãi biển Palawan, bãi biển Tanjong,...

Những bãi biển ở "đảo quốc Sư Tử" thường rất trong lành và sạch sẽ, không những du khách có thể tham gia các trò chơi trên biển mà còn có thể tắm biển ở nơi đây. Tắm biển được coi là hoạt động không thể thiếu đối những khách du lịch biển. Du lịch Singapore vào mùa hè mà bỏ qua tắm biển chính là thiếu sót lớn nhất. Cảm giác vừa được ngâm mình trong làn nước trong xanh mát lạnh vừa ngắm cảnh thiên nhiên mới hấp dẫn làm sao.

Tuy nhiên khi tắm biển ở Singapore, du khách cần phải lưu ý chỉ tắm ở những nơi được cho phép. Thêm vào đó khi tắm biển hoặc tham gia các hoạt động du lịch  biển ở đất nước này, du khách phải lưu ý rằng: không được xả rác trên bãi biển, nếu bị phát hiện bạn có thể sẽ bị xử phạt rất nặng. Thêm vào đó, bạn nên có ý thức giữ gìn vệ sinh chung ở đây, những bãi biển Singapore không chỉ thu hút khách du lịch bởi cảnh đẹp hút hồn mà còn thu hút khách du lịch bởi môi trường sạch sẽ và an toàn.

nhung hoat dong tren bai bien 5

Không chỉ có tắm biển, du khách có thể tham gia rất nhiều hoạt động trên các bãi biển ở Singapore có thể kể đến như:

+ Tổ chức picnic, BBQ cùng bạn bè và người thân

+ Cắm trại trên biển

+ Chơi bóng truyền, cầu lông và các hoạt động thể thao khác

+ Đi dạo bột trên biển, ngắm cảnh bình minh, hoàn hôn và những cảnh biển đẹp.

+ Thả diều trên biển

+ Lặn biển ngắm san hô

nhung hoat dong tren bai bien 2

Du khách có thể tham gia rất nhiều hoạt động khác nếu du khách thích thế nhưng du khách cần phải lưu ý rằng phải giữ gìn môi trường xung quanh và tham gia các hoạt động văn hóa lành mạnh nếu du khách không muốn gặp rắc rối tại quốc gia nổi tiếng nghiêm khắc cùng với vô số hình phạt.

Singapore là một đất nước có nền du lịch phát triển đặc biệt là du lịch biển đảo. Những nét đẹp của biển, nắng, gió và con người nơi đây chắc chắn sẽ để lại cho du khách những ấn tượng khó quên trong đời. Hãy tham gia tour du lịch Singapore của Viet Viet Tourism để chuyến đi được trọn vẹn, ý nghĩa và thú vị hơn nhé!