Mẹo du lịch Singapore tiết kiệmTiết kiệm chi phí là điều ai cũng quan tâm trong thời buổi kinh tế khó khăn, lạm phát tăng cao. Tuy nhiên, tiết kiệm không có nghĩa là bạn phải cắt toàn bộ các chuyến du lịch theo sở thích của mình. Vậy làm sao để thực hiện được một chuyến du lịch Singapore tiết kiệm nhất? Dưới đây là một vài gợi ý cho ban.

Ngôn ngữ ở SingaporeSingapore có 4 ngôn ngữ chính gồm: tiếng Trung Quốc của cộng đồng người Trung Quốc ở Singapore, tiếng Tamil (ngôn ngữ của vùng Nam Ấn và Sri Lanka) của cộng đồng gốc Ấn Độ và tiếng Anh dùng cho tất cả mọi người ở Singapore. Hầu hết mọi người dân Singapore đều nói được hai ngôn ngữ, tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh. Theo thông kê số ngôn ngữ đang sử dụng ở Singapore là 20.

Những địa điểm vui chơi giải trí giá siêu rẻ ở SingaporeKhông phải tốn nhiều tiền, bạn vẫn có chuyến du lịch Singapore vui và đáng nhớ. Hãy vạch kế hoạch trước khi lên đường bạn sẽ gặp nhiều bất ngờ khi có thể tham quan miễn phí một số điểm ở Singapore

Những điều bạn nên biết khi đi du lịch SingaporeNhững điều bạn nên biết khi chuẩn bị đi du lịch Singapore, nó có thể giúp ích nhiều cho bạn nếu bạn lần đầu đi du lịch đến đảo quốc sinh đẹp này. Những điều không nên làm ở Singapore như ăn kẹo cao su, giao tiếp bằng tay trái...

Những điều nên biết khi đi du lịch MalaysiaLà một đất nước có triển vọng cho mua sắm và du lịch nhưng Malaysia vẫn còn tồn tại nhiều điều không hay mà du khách cần lưu ý. Những điểm này dù mang tính chất áp dụng ở Malaysia nói riêng nhưng đôi khi nó còn hữu ích đối với những nước khác nếu bạn đã nhớ để đề phòng.

Văn hóa SingaporeVới vị trí địa lý đặc biệt cộng với quá trình phát triển lịch sử đã mang lại cho đảo quốc này những nét độc đáo riêng trong văn hóa của mình như sự giao thoa văn hóa của nhiều dân tộc, độc đáo của nước phát triển và những hoạt động vui chơi về đêm.

Ý tưởng độc khi du lịch SingaporeVới 64 đảo lớn nhỏ và là một trung tâm thương mại, công nghiệp thịnh vượng, quốc đảo Sư tử đang trở thành điểm du lịch hấp dẫn với nhiều du khách. Tuy nhiên, khi đi du lịch Singapore thì có 20 điều thú vị mà bạn nên làm khi đến đảo quốc này.