images/slideshow/anh_mua_thu_1700x500.jpg

changi-airport-NhaSingVới dân du lịch Singapore tự túc và ít tiền, nếu phải bay khuya hoặc sáng sớm mà không muốn tốn tiền khách sạn có thể ngủ tại sân bay Changi khá an toàn và thoải mái.

55542466-1367895191-tu-van-kinh-nghiem-du-lich-bui--3-Du lịch Singapore theo một kiểu lang thang ngõ ngách, “ăn bờ ngủ bụi” với một túi tiền nhẹ tênh, những kinh nghiệm “ngon bổ rẻ” chắc chắn sẽ giúp ích cho những ai sắp chọn Singapore làm điểm đến trong mùa Hè này.

Khám phá những điểm khác biệt khi đi du lịch SingaporeNếu đã từng đến những điểm du lịch phổ biến ở Singapore  thì bạn nên thử những trải nghiệm mới mẻ sau khi có dịp trở lại Singapore.

 

6 kinh nghiệm khi đi du lịch Malaysia - ramadanĐể chuyến du lịch Malaysia trọn vẹn, đừng quên tìm hiểu trước các thông tin về đất nước này. Sau là một số kinh nghiệm du lịch Malaysia được tổng hợp từ các hướng dẫn viên của Việt Việt hy vọng giúp bạn chuẩn bị chuyến du lịch Malaysia thuận lợi.

 

10 món ăn nên thưởng thức khi đi du lịch SingaporeKhi nhắc đến Singapore, chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đến món Cua ớt, cua ớt đen, cơm gà Hải Nam, canh xương thịt, satay,.. Đã đến Singapore không ai có thể bỏ qua cơ hội thưởng thức chúng.

Ẩm thực MalaysiaNét đặt sắc của thức ăn Malaysia là các thành phần tự nhiên cây nhà lá vườn và rất phổ biến trong nước. Dừa, ớt, xả, lá chanh, gia vị và nghệ là thành phần cơ bản được nấu với cá, thịt và rau. Malaysia là đất nước với nhiều cách nấu nướng nhất Châu Á căn cứ vào hàng loạt truyền thống và cách nấu ăn khác nhau.

cac-mon-nghe-thuat-cua-malaysia-dieu-mua-joget-chakunchakVăn hóa và các môn nghệ thuật của Malaysia cũng phong phú như các dân tộc trong cộng đồng dân cư. Hãy đến xem các buổi biểu diễn rối cạn. tuồng Trung Hoa, múa cổ điển Ấn Độ hay tham gia các điệu múa tre của vùng Borneo.

Du lịch Singapore - Đi đâu và ăn gì?Điểm thuận lợi nhất khi du lịch Singapore là hầu hết các điểm đến đều nằm ở trung tâm thành phố, hoặc có một số nằm ở ngoại ô, tuy nhiên không quá xa xôi và phương tiện đi lại khá dễ dàng.

Du lịch Singapore khi nào? Đến và đi bằng gì?Singapore là một Quốc đảo khá nhỏ, với cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất của khu vực Đông Nam Á. Vậy nên bạn sẽ không phải lo lắng về phương tiện di chuyển khi đến đó, vì tàu điện ngầm (metro), hoặc xe buýt (bus), rất tiện lợi.