singmvvt.jpeg

1 - Valudollar

Tại Singapore, Valudollar là chuỗi cửa hàng cung cấp các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao với mức giá rẻ cạnh tranh. 

nhung cua hang 1 2 usd 1

Các cửa hàng Valudollar có ở khắp mọi nơi ở "đảo quốc Sư Tử", du khách có thể tìm mua một vài món đồ sử dụng hàng ngày như: đồ ăn nhẹ, ăn vặt, đồ dung vệ sinh, sản phẩm Trung Quốc, pin, văn phòng phẩm,…

2 - Tokutokuya

nhung cua hang 1 2 usd 2

Tokutokuya là cửa hàng chuyên nhập khẩu các mặt hàng từ Nhật Bản. Chỉ có một cửa hàng duy nhất được đặt tại Changi City Ponit, bên cạnh Expo MRT. Đây cùng là một trong những cửa hàng 1 - 2 USD ở Singapore được nhiều người dân và du khách ghé đến.

Địa chỉ: 5 Khu thương mại Changi Trung tâm 1, B1-46 / 47 Changi City Point, Singapore.

3 - Mijyi

nhung cua hang 1 2 usd 3a

Về cơ bản Mijyi cũng giống như Tokutokuya. Đa phần các sản phẩm ở đây đều nhập khẩu từ Nhật Bản và các cửa hàng lớn, du khách có thể sẽ bị nhầm lẫn khi du khách bước vào. Bên cạnh đó, Mijyi còn có các sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kỳ và một số nước khác. Chất lượng luôn được đảm bảo và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ:

- Cửa hàng 1: Sân vận động Kallang Branch 5, # 02-02 Công viên giải trí Kallang, Singapore.

- Cửa hàng 2: Chi nhánh Ang Mo Kio, 51 Đại lộ Ang Mo Kio 3, # 02-01 Trung tâm Big Mac, Singapore.

4 - 2WO

nhung cua hang 1 2 usd 4

2WO cũng cung cấp các mặt hàng sinh hoạt hàng ngày. Du khách có tìm thấy các mặt hàng sinh hoạt hàng ngày, nước uống, đồ ăn vặt,… ở đây.

Địa chỉ: 1 Vista Exchange Green, #B1-15 The Star Vista, Singapore.

5 - MixCart

nhung cua hang 1 2 usd 5

Du khách sẽ dễ dàng mua được các sản phẩm có mức giá chỉ khoảng từ 1 - 2 USD tạị cửa hàng MixCart Singapore. Đặc biệt ở đây du khách cũng sẽ có cơ hội mua món hàng chỉ với giá 1 USD rất tiện lợi, chất lượng.

Địa chỉ: 547 đường Geylang, Singapore.

Vậy là thông qua bài viết này, du khách đã biết mình nên mua ghé đến cửa hàng nào để tiết kiệm chi phí rồi phải không? Còn bây giờ thì du khách hãy đặt cho mình một tour du lịch Singapore của Viet Viet Tourism để có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa nhé!