• banner-he

    banner-he

Raffles Hotel 6Đến du lịch Singapore, nếu du khách còn phân vân trong việc chọn một khách sạn làm nơi lưu trú thì hãy tìm đến Raffles Hotel. Khách sạn nổi tiếng này có kiến trúc thuộc địa Anh sang trọng, được thiết kế với những phòng ngủ, nhà hàng cùng những khu vườn xanh tươi với hàng cọ. 

9 khach san gan MRT 4Tại Singapore, MRT là một phương tiện công cộng vừa tiện lợi lại tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Vì vậy, nó trở thành phương tiện di chuyển được nhiều du khách yêu thích và lựa chọn. Đất nước này có có 3 ga tàu điện ngầm ở Bugis, Chinatown, Newton. Trong bài viết này, Viet Viet Tourism xin giới thiệu đến du khách về 9 khách sạn gần ga tàu điện MRT có giá tốt và thuận tiện đi lại.

mua do dien tu cu o Singapore 3Du lịch Singapore, du khách sẽ được tham quan các điểm đến nổi tiếng, thưởng thức những món ăn ngon, và khám phá những nét đẹp trong các lễ hội truyền thống. Không những vậy, đây còn là dịp để du khách thỏa thích cho việc mua sắm, đặc biệt là tìm mua những mặt hàng điện tử cũ.

goi y du lich singapore 4 ngay 1Singapore là một điểm đến nổi tiếng được nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới tìm đến. Tuy nhiên nếu như không có lịch trình du lịch cụ thể thì khó mà khám phá được hết những điều thú vị ở đất nước này. Du khách hãy tham khảo gợi ý về lịch trình du lịch Singapore tự túc trong 4 ngày nhé!

4 khach san gan MRT Bugis 1MRT được xem là phương tiện công cộng di chuyển phổ biến khi du lịch Singapore, vừa tiện lợi lại tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Vì vậy, MRT trở thành phương tiện di chuyển được nhiều du khách yêu thích và lựa chọn. Tại Singapore có có 3 ga tàu điện ngầm ở Bugis, Chinatown, Newton. Trong bài viết này, Viet Viet Tourism xin giới thiệu đến du khách về 4 khách sạn gần ga tàu điện MRT - Bugis có giá tốt và thuận tiện đi lại.

goi y lich trinh du lich Singapore 3 ngay 2 dem 7Singapore nổi tiếng là một quốc gia xanh - sạch - đẹp. Bên cạnh đó, với sự đa dạng về văn hóa, bản sắc dân tộc mà nơi đây là điểm dừng chân của không ít khách du lịch quốc tế. Nếu du khách muốn đến du lịch Singapore trong thời gian 3 ngày 2 đêm nhưng chưa có lịch trình hợp lý thì mời du khách tham khảo bài viết này.

5 khu mua sam o Sentosa 3Đảo Sentosa xinh đẹp của Siangapore từ lâu được biết đến là một nơi vui chơi nổi tiếng. Du khách khi tới đây sẽ có được trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời kết hợp với hoạt động mua sắm. Trong bài viết này, Viet Viet Tourism sẽ giới thiệu tới du khách 5 khu mua sắm nổi tiếng ở Sentosa. 

giu sk on dinh 5Khi đi du lịch, điều đáng sợ nhất không phải là nạn chặt chém, dịch vụ tồi mà là khi đau ốm. Mỗi chuyến đi xa vào thời tiết thất thường bỗng trở nên đáng sợ với những người có sức đề kháng kém. Để có thể tận hưởng du lịch một cách đúng nghĩa, du khách cần dành sự ưu tiên hàng đầu cho sức khỏe.

cach kiem tien khi di du lich 2Kiếm tiền trong khi đi du lịch có nghĩa là du khách không phải bám vào một ngân sách khắt khe vì tiền luôn chảy vào tài khoản, đều đặn, dù có thể không phải một "cục" tiền lớn, nhưng những khoản nhỏ cộng lại thì cũng mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời lắm rồi. Nó cũng có nghĩa là du khách được tự do lang thang với hành trình của mình mà không bị mắc kẹt bởi một công việc toàn thời gian nào đó. Vậy làm cách nào để có thể kiếm tiền trong khi vẫn vi vu du lịch?