• chum-tour-mua-thu-3

    chum-tour-mua-thu-3

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

san bay changi 12Nếu du khách có dịp đến Singapore, hãy cố gắng dành ít nhất 3-4 tiếng để khám phá Sân bay Changi. Với rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn tại cả ba nhà ga, bản thân sân bay nổi tiếng thế giới này của đảo quốc Sư Tử đã là một địa điểm đáng để tham quan. Viet Viet Tourism tin rằng du khách sẽ những trải nghiệm cực kỳ thú vị ở nơi này. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ho Bedok 2Singapore vội vã và hiện đại. Nhưng đâu đó ở xứ sở xinh đẹp này vẫn còn những nơi yên bình như thoát khỏi sự tác động của thời gian và không gian, đó chính là hồ Bedok. Đây không phải là địa danh quá nổi tiếng ở Singapore nên chưa được nhiều khách du lịch biết đến. Nhưng với những người yêu thích thể thao thì chắc hẳn đã nghe loáng thoáng về hồ nước này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Qian Hu vuong quoc ca canh 3Đến du lịch Singapore, nếu du khách đã quen thuộc với S.E.A Aquarium - một thế giới đại dương huyền bí và ký thú thì còn có một địa điểm thú vị khác mà du khách nên ghé thăm đó là công ty Qian Hu - vương quốc cá cảnh nổi tiếng của quốc đảo Sư Tử. Đến đây, du khách cũng sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và luôn trong trạng thái cảm xúc choáng ngợp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

6 nha sach noi tieng 8Người Singapore đọc sách rất nhiều và đó là một trong những lý do khiến cho những nhà sách mọc lên trên khắp đảo quốc xinh đẹp này. Với những du khách có niềm đam mê đọc sách chắc chắn sẽ tìm thấy thiên đường sách khi du lịch Singapore. Ngoài ra, việc ghé thăm các nhà sách cũng sẽ giúp du khách hiểu hơn về văn hóa đọc của người dân Singapore cũng như khám phá cách bài trí độc đáo bên trong của các nhà sách. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Singapore Science Centre 7Singapore không chỉ là một đảo quốc xinh đẹp, mà còn là nơi khoa học phát triển vượt bậc. Một trong những nơi biểu trưng cho nền khoa học ngày càng lớn mạnh tại quốc gia này là Singapore Science Centre (Trung tâm Khoa học Singapore). Đây là nơi triển lãm những hiện vật về giáo dục, văn hóa và lịch sử ra đời của Singapore.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

cac cong trinh thuoc dia Anh o Singapore 5Trong quá khứ, Singapore là một thuộc địa của nước Anh, vì thế ở đảo quốc Sư Tử có khá nhiều di tích của một thời. Cho đến ngày nay, các công trình như Cung điện Nữ hoàng, Nhà tù Changi và Nhà thờ St Andrew's Cathedral đã trở thành điểm tham quan mang nét đặc trưng riêng chỉ có ở Singapore. Hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá những địa điểm này nhé! 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

toa thi chinh city hall 1Ngoài những công trình kiến trúc độc đáo, Singapore hiện nay đã có thêm một địa điểm du lịch mang tầm vóc của Chính phủ sẽ mang đến cho khách du lịch nhiều trải nghiệm hơn, nhiều khung cảnh để chiêm ngưỡng hơn. Một địa điểm mà hôm nay Viet Viet Tourism muốn nhắc đến là Tòa Thị Chính City Hall. Đây là một trong những điểm tham quan không thể thiếu trong chuyến hành trình khám phá quốc đảo Sư Tử xinh đẹp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

10 cay cau tuyet dep 11Singapore xinh đẹp luôn hấp dẫn khách du lịch nước ngoài tìm đến bởi những công trình kiến trúc hiện đại và tiêu biểu cho thế giới. Tuy nhiên không có một kiến trúc nào có thể kể được những câu chuyện sống động về thành phố như những cây cầu. Hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá những cây cầu tuyệt đẹp nhất ở đảo quốc Sư Tử nhé!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

nhung dia danh don bi ma am o Singapore 13Ma quỷ luôn là đề tài hấp dẫn để mọi người mặc sức tưởng tượng. Với bất cứ quốc gia nào cũng có những địa danh gắn liền với những câu chuyện kỳ bí và rùng rợn mà chưa một ai có thể xác thực. Ở Singapore cũng có những nơi “bị đồn ma ám” rất đáng sợ. Du khách có đủ gan dạ và lòng dũng cảm cùng Viet Viet Tourism khám phá những địa điểm rùng rợn này không?